Mời tham gia Ngày hội việc làm - FIT CAREER DAY 2024

2023/11/28

Trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Tài chính Marketing, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) xin trân trọng thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Ngày hội việc làm - FIT CAREER DAY 2024", thông tin chi tiết như sau:

Khoa Công nghệ thông tin trực thuộc Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM được thành lập vào năm 2016, tiền thân là Khoa Hệ thống thông tin - Thương mại, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nguồn nhân tài. Khoa CNTT hiện đang tào tạo 04 ngành học bao gồm: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Khoa học dữ liệu và Thiết kế đồ hoạ.

Với mong muốn tăng cường hợp tác cùng với các Quý đơn vị trong quá trình đào tạo và trong các hoạt động học thuật ngoại khoá dành cho sinh viên, qua đó giúp sinh viên được tiếp cận thường xuyên với thực tiễn, tiếp cận với doanh nghiệp thông qua các cuộc thi, cách chương trình nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Thêm vào đó, nhằm góp phần đưa hình ảnh của Quý Đơn vị đến gần hơn với sinh viên, phụ huynh, nâng cao hình ảnh thương hiệu và sự gắn kết của Doanh nghiệp trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên, phục vụ cộng đồng của Khoa CNTT nói riêng và Trường UEF nói chung. Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính mời Quý Đơn vị giới thiệu các thành viên của Hiệp hội VINASA tham gia “Ngày hội việc làm - FIT CAREER DAY 2024" diễn ra vào ngày 26/02/2024 tại 141 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 

Thông tin chi tiết tại: https://drive.google.com/file/d/1CsfrjsKz9h0Pd4gTnLdz47kgMAIq1Ej3/view?usp=sharing 

Hạn chót đăng ký: 15/12/2023

Sự đồng hành của Quý Đơn vị sẽ góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh cho thương hiệu phát triển bền vững đối với xã hội.

Một lần nữa, Khoa Công nghệ thông tin xin kính chúc Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của Quý Đơn vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn Quý Doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết về: admin

Bạn cần đăng nhập dưới tài khoản sinh viên để nộp cv