BIZTECH VIETNAM 2023 - CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

2023/06/14

🔔 Hội nghị và Triển lãm 𝐁𝐢𝐳𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑 | "Kết nối hợp tác - tăng trưởng đột phá''

📍 𝟎𝟔-𝟎𝟕/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑 | 𝐓𝐚̂𝐧 𝐒𝐨̛𝐧 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐏𝐚𝐯𝐢𝐥𝐥𝐨𝐧, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐍𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌

------------------------------------------

📝 Hội thảo: Chuyển đổi số Doanh nghiệp ngành Bất động sản

📅 Ngày 2: 7/7/2023, 13:30 – 17:00

🎯 Chuyển đổi số ngành bất động sản: Xu hướng tất yếu trong kỷ nguyên công nghệ số

⭐️Cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan nhanh trên phạm vi toàn cầu ở nhiều lĩnh vực. Theo đó, chuyển đổi số trong ngành Bất động sản tại Việt Nam là xu hướng tất yếu, đây là ngành kinh tế có vai trò đầu tàu của cả nền kinh tế. Vài năm qua, thị trường Bất động sản có bước phát triển nhanh, đột phá nhất là trong việc áp dụng công nghệ thông tin. Khách hàng được tiếp cận thông tin nhanh, đầy đủ từ chủ đầu tư. Người mua cũng có nhiều cơ hội tiếp cận với những sản phẩm thông qua các gói đầu tư chung, các sản phẩm tài chính hỗ trợ. Quá trình ra quyết định mua bán được rút ngắn về thời gian, tiết kiệm chi phí thông qua các thông tin về sản phẩm rõ ràng, đầy đủ qua website. Các cổng thanh toán cũng được ứng dụng nhiều giúp việc mua bán trở nên dễ dàng, nhanh chóng… Tuy nhiên, chuyển đổi số ngành Bất động sản ở Việt Nam sẽ là quá trình dài, nhiều khó khăn, tốc độ đang chậm bởi các chủ thể tham gia thị trường Bất động sản không phải ai cũng nhận thức về công nghệ đầy đủ.

Đến với Phiên Hội thảo Chuyển đổi số Doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Biztech Vietnam 2023, Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội:

⭐️ Cập nhật thông tin tổng quan về chuyển đổi số ngành bất động sản trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

⭐️ Giới thiệu kinh nghiệm chuyển đổi số thành công, lợi ích trong việc tối ưu hoạt động vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng, xây dựng mô hình kinh doanh mới đột phá.

⭐️ Cung cấp giải pháp, ưu tiên B2B với doanh nghiệp trong và ngoài ngành.

Ngoài ra, doanh nghiệp tham dự Biztech Vietnam 2023 còn có cơ hội giao lưu, kết nối các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số trong nước và quốc tế.

-------------------------

🚩 Đăng ký tham dự miễn phí: https://forms.gle/AD5XLhHGxoiPcsgU9

🚩 Tham khảo Chương trình chi tiết và Quyền lợi tài trợ tại: https://drive.google.com/.../1W9PHjRkryXC5HqzcZ7Kywr311pY...

🚩 Website chương trình: https://biztech.biz.vn/

-------------------------

☎️ Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ BTC:

📩 Mr. Đỗ Bình, Mobile: +84827758666, Email: binhdt@vinasa.org.vn


 

Xem thêm bài viết về: admin