BIZTECH VIETNAM 2023 - GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG VẬN HÀNH VÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

2023/06/07

🔔Hội nghị và Triển lãm 𝐁𝐢𝐳𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑 | "Kết nối hợp tác - tăng trưởng đột phá''
📍 𝟎𝟔-𝟎𝟕/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑 | 𝐓𝐚̂𝐧 𝐒𝐨̛𝐧 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐏𝐚𝐯𝐢𝐥𝐥𝐨𝐧, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐍𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌
------------------------------------------
📝Phiên Hội thảo: Giải pháp Chuyển đổi số Vận hành và Quản trị Doanh nghiệp
📅Ngày 1: 6/7/2023, 13:30 – 17:00
🎯Chuyển đổi số trong Vận hàng và Quản trị doanh nghiệp
Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã có những tác động to lớn đến năng suất lao động, nhu cầu, tâm lý, thói quen của người tiêu dùng. Từ đó, các mô hình sản xuất, kinh doanh mới dần được hình thành điều này đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống buộc phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục tồn tại và phát triển trên thị trường. Chính vì điều này, chuyển đổi số được xem như là xu hướng phát triển tất yếu. Phiên Hội thảo Mô hình & Tập huấn Chuyển đổi số trong ngành Vận hành và Quản trị doanh nghiệp tại Biztech Vietnam 2023, Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội:
⭐️ Cập nhật thông tin về bức tranh chuyển đổi số trong Vận hành và Quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả và giúp doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí vận hàng, tiếp cận được nhiều khách hàng trong thời gian dài hơn, giúp cho Ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo xuyên suốt và kịp thời. Đồng thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên.
⭐️ Giới thiệu những giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số tối ưu đã được triển khai thành công trong thực tiễn của các doanh nghiệp đã ứng dụng CĐS trong quy trình vận hành và quản trị doanh nghiệp.
⭐️ Tập huấn và tư vấn chuyên sâu cách thức, phương pháp chuyển đổi số hiệu quả cho từng đối tượng giúp giải quyết các bài toán cho doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
-------------------------
🚩 Chương trình chi tiết và Quyền lợi tài trợ: https://drive.google.com/.../1W9PHjRkryXC5HqzcZ7Kywr311pY...
🚩 Website chương trình: https://biztech.biz.vn/
-------------------------
☎️ Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ BTC:
📩 Mr. Đỗ Bình, Mobile: +84827758666, Email: binhdt@vinasa.org.vn
 
 
 
Tất cả cảm xúc:2
 

 

Xem thêm bài viết về: admin