BIZTECH VIETNAM 2023 - GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN TRỊ KHÁCH HÀNG -CRM

2023/06/07

🔔Hội nghị và Triển lãm 𝐁𝐢𝐳𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑 | "Kết nối hợp tác - tăng trưởng đột phá''
📍 𝟎𝟔-𝟎𝟕/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑 | 𝐓𝐚̂𝐧 𝐒𝐨̛𝐧 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐏𝐚𝐯𝐢𝐥𝐥𝐨𝐧, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐍𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌
------------------------------------------
📝Phiên Hội thảo: Giải pháp Chuyển đổi số trong Quản trị khách hàng - CRM.
📅Ngày 1: 6/7/2023, 13:30 – 17:00
🎯Chuyển đổi số trong Quản trị khách hàng - Ứng dụng công nghệ - Tối ưu trải nghiệm.
Quản trị khách hàng luôn là một trong những mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp bất kể là doanh nghiệp lớn, nhỏ hay thậm chí là siêu nhỏ. Khi nhu cầu và kì vọng của khách hàng ngày càng cao thì việc quản lý và chăm sóc khách hàng ngày càng trở nên cần thiết. Việc chuyển đổi số trong quy trình chăm sóc và quản lý khách hàng là một trong những vấn đề cấp thiết của các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại để có thể đáp ứng được mong muốn trải nghiệm, phục vụ và hỗ trợ phát sinh 24/7 của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tài chính được xem như là vấn đề rào cản của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ nên chuyển đổi số thường chỉ được xem là “sân chơi” của những ông lớn. Đến với Phiên Hội thảo Giải pháp Chuyển đổi số trong Quản trị khách hàng - CRM tại Biztech Vietnam 2023, Quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội:
⭐️ Cập nhật thông tin về bức tranh chuyển đổi số trong Quản trị khách hàng đối với các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và hỗ trợ các vấn đề phát sinh của khách hàng 24/7,...
⭐️ Giới thiệu những giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số tối ưu đã được triển khai thành công trong thực tiễn của các doanh nghiệp đã ứng dụng CĐS trong việc Quản trị khách hàng.
⭐️ Tập huấn và tư vấn chuyên sâu cách thức, phương pháp chuyển đổi số hiệu quả cho từng đối tượng giúp giải quyết các bài toán cho doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
-------------------------
🚩 Đăng ký tham dự miễn phí: https://forms.gle/AD5XLhHGxoiPcsgU9
🚩 Tham khảo Chương trình chi tiết và Quyền lợi tài trợ tại: https://drive.google.com/.../1W9PHjRkryXC5HqzcZ7Kywr311pY...
🚩 Website chương trình: https://biztech.biz.vn/
-------------------------
☎️ Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ BTC:
📩 Mr. Đỗ Bình, Mobile: +84827758666, Email: binhdt@vinasa.org.vn

Xem thêm bài viết về: admin