BIZTECH VIETNAM 2023 - CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH SẢN XUẤT

2023/06/14

🔔 Hội nghị và Triển lãm 𝐁𝐢𝐳𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑 | "Kết nối hợp tác - tăng trưởng đột phá''

📍 𝟎𝟔-𝟎𝟕/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑 | 𝐓𝐚̂𝐧 𝐒𝐨̛𝐧 𝐍𝐡𝐚̂́𝐭 𝐏𝐚𝐯𝐢𝐥𝐥𝐨𝐧, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐏𝐡𝐮́ 𝐍𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧, 𝐇𝐂𝐌

------------------------------------------

📝 Hội thảo: Chuyển đổi số trong ngành Sản xuất

📅 Ngày 1: 6/7/2023, 13:30 – 17:00

🎯 Chuyển đổi số - xu hướng tất yếu để doanh nghiệp sản xuất phát triển bền vững.

⭐️Dưới tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, vấn đề sống còn đối với các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay. Những sự thay đổi to lớn về năng suất lao động, nhu cầu, tâm lý, thói quen của người dùng và các mô hình sản xuất, kinh doanh mới đang được hình thành cho thấy vai trò và tác động to lớn của chuyển đổi số đến đời sống xã hội và mọi ngành nghề hiện nay.

⭐️Ngành sản xuất là một trong những ngành được chú trọng nhất tại nước ta. Vì vậy mà việc chuyển đổi số ngành sản xuất công nghiệp ngày càng trở nên bức thiết. Khi ứng dụng chuyển đổi số, sự liên kết thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp được kết nối trên nền tảng một hệ thống công nghệ đồng nhất, giúp cho các vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp được giải quyết ngay khi xảy ra và sự vận hành không bị tắc nghẽn, gây tác động xấu đến hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc này đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở bởi những nhà quản lý phải lựa chọn xu hướng chuyển đổi số phù hợp với mô hình doanh nghiệp của mình.

=> Vậy chuyển đổi số như thế nào để các doanh nghiệp sản xuất có thể quản lý quy trình, vận hành từ văn phòng đến nhà máy trở nên hiệu quả – tinh gọn – tối ưu hơn giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững?

⭐️ Phiên Hội thảo: Chuyển đổi số trong Doanh nghiệp sản xuất tại Biztech Vietnam 2023 sẽ giới thiệu Khung hướng dẫn chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp sản xuất, các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp tối ưu vận hành, quản lý doanh nghiệp và các chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số thành công.

⭐️ Đặc biệt, doanh nghiệp tham dự Biztech còn có cơ hội giao lưu, kết nối các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số, ưu tiên B2B với doanh nghiệp trong và ngoài ngành.

⭐️ Được giảm giá các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực sản xuất.

-------------------------

🚩 Đăng ký tham dự miễn phí: https://ticket.vinasa.org.vn/event/biztech-vietnam-2023/

🚩 Chương trình chi tiết và Quyền lợi tài trợ: https://drive.google.com/.../1W9PHjRkryXC5HqzcZ7Kywr311pY...

🚩 Website chương trình: https://biztech.biz.vn/

-------------------------

☎️ Thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ BTC:

📩 Mr. Đỗ Bình, Mobile: +84827758666, Email: binhdt@vinasa.org.vn


 

Xem thêm bài viết về: admin