Mời sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia Giải thưởng VietFuture 2023

2023/09/01

Nhằm đồng hành đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học & Công nghệ, theo tinh thần của  Quyết định số 1665/QĐ-Ttg ngày 30/06/2017 của Thủ tướng chính phủ về việc “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và Quyết định 569/QĐ-Ttg ngày 11/05/2022 của Thủ tướng chính phủ về Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030; Với mong muốn thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp và nhà trường trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, VINASA tổ chức Giải thưởng Sáng tạo tương lai – VietFuture Award.

Giải thưởng Sáng tạo tương lai là giải thưởng thường niên do VINASA tổ chức từ năm 2023, dành cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước và các dự án theo đặt hàng từ doanh nghiệp. Giải thưởng sẽ là nơi kết nối hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và nghiên cứu và phát triển, kết nối thương mại hoá các đề tài nghiên cứu và tuyển dụng, kết nối hợp tác giữa các trường đại học trong nước và quốc tế. 

Giải thưởng sẽ được tổ chức 2 vòng: Sơ tuyển tại các trường và Vòng Chung tuyển toàn quốc với các hoạt động thuyết trình, triển lãm, demo dự án trực tiếp, kết nối hợp tác, tuyển dụng thực hiện ngay tại địa điểm Vòng Chung tuyển toàn quốc của Giải thưởng. Năm 2023 Vòng Chung tuyển sẽ được tổ chức tại Tỉnh Thừa Thiên Huế trong khuôn khổ Tuần Chuyển đổi số Huế 2023 vào cuối tháng 10/2023. 

Thông tin chi tiết về Giải thưởng và đăng ký tham gia tại link:

 https://info.vinasa.org.vn/vietfutureaward2023 

Tham gia Giải thưởng VietFuture 2023, sinh viên sẽ có quyền lợi: 

  • Được nhận Giấy chứng nhận Giải thưởng trong buổi Lễ chung kết và trao Giải thưởng Sáng tạo tương lai 
  • Có các cơ hội được đầu tư dự án hoặc cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp
  • Dự án xuất sắc có cơ hội được lựa chọn đi tham gia Giải thưởng APICTA tại Hong Kong vào tháng 12/2023
  • Được tham gia triển lãm và giới thiệu thiệu sản phẩm miễn phí tại Chung kết cuộc thi
  • Được công bố sản phẩm/ giải pháp đạt giải tại website của cuộc thi
  • Được hỗ trợ kết nối giới thiệu sản phẩm/ giải pháp tới các doanh nghiệp quân tâm, đầu tư
  • Được giới thiệu với các chuyên gia, quỹ đầu tư, nhà đầu tư để tiếp tục hoàn thiện dự án triển khai thực tế.

Các trường có nhiều dự án được nhận giải thưởng sẽ được ghi nhận, góp phần nâng cao thương hiệu, thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: đào tạo, tuyển dụng, R&D, khởi nghiệp…

Đầu mối liên hệ Ban tổ chức: 

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

-VINASA-
 


 

Xem thêm bài viết về: admin

Bạn cần đăng nhập dưới tài khoản sinh viên để nộp cv